Những lưu ý để bố trí phòng khách hợp phong thủy cho căn hộ

1 . Lựa chọn màu sắc
Bạn nên chọn những gam màu trung tính và tương sáng cũng để mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp – sang trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu, tươi vui cho cả căn phòng. Bạn cũng có thể dựa vào yếu tố bản mệnh của mình để lưa chọn màu sắc cho phù hợp. Nên ưu tiên màu sắc phù hợp với bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
2 . Đảm bảo ánh sáng
Ánh sáng làm có chức tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Không những thế một căn hộ sáng sủa sẽ rất tốt cho toàn bộ vận khí và phong thủy của ngôi nhà
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
3 . Lựa chọn nội thất trang trí cho phòng khách
Chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những đồ trang trí hình tròn để mang lại bầu không khí dễ chịu và thân thiện cho ngôi nhà: ví dụ như: hình dạng trần tròn, đèn tròn, bàn trà tròn… Những đồ dùng này sẽ tạo không gian thoáng đãng cũng như phù hợp với phong thủy trong căn hộ.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4 . Sàn phòng khách

Sàn phòng khách luôn luôn phải bằng phẳng để tạo ra sự yên bình. Không bao giờ để sàn nhà bị gập gềnh như thế cuộc sống gia đình của bạn sẽ phải gặp nhiều trắc trở, song gió.