TCÁCH CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG ĐỒ NỘI THẤT BENTLEY DESIGN

Đồ gỗ nội thất cao cấp Bentley Designs đã có mặt tại Việt Nam, một thương hiệu mang lại làn gió mới cho nội thất căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự bởi những ưu điểm vượt trội từ nguồn nguyên liệu xanh, sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.
Cũng giống như những sản phẩm nội thất khác, muốn sản phẩm đồ nội thất Bentley bền, đẹp theo thời gian, thì bạn cần những cách chăm sóc và bão dưỡng đúng cách. Cùng tham khảo ngay bài viết “Hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng đồ gỗ nội thất Bentley Designs” để có thêm kiến thức về cách chăm sóc và bảo dưỡng đồ gỗ nội thất nhà bạn bền, đẹp theo thời gian, tiết kiệm chi phí nhé!
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE
Nội-thất-iKE

 

CÁC BẢO QUẢN GỖ NỘI THẤT BENTLEY DESIGN
1. Phần gỗ nội thất
- Lau bụi bằng vải sạch, ẩm, không có xơ vải.
- Để sản phẩm bị bám bụi thường xuyên sẽ làm cho việc chống mài mòn bị loại bỏ, điều này có thể làm hỏng lớp bề mặt gỗ theo thời gian.
- Không được sử dụng một miếng vải quá ướt hoặc để chất lỏng tiếp xúc với veneers trong một thời gian dài vì điều này có thể làm hỏng bề mặt vĩnh viễn. Hãy lau sạch ngay lập tức những chất lỏng bị đổ lên bề mặt veneers.
- Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa mài mòn hoặc chất tẩy mạnh vì điều này có thể làm hỏng bề mặt của đồ nội thất.
- Tốt nhất nên tránh xịt sơn vì chúng có chứa silicon có thể làm hỏng bề mặt đồ nội thất theo thời gian.
- Để đảm bảo cho tất cả các bề mặt veneer được bảo vệ khỏi nhiệt cũng như chất lỏng bằng cách lót thảm và đế lót ly.
- Hãy luôn đặt một tấm thảm hoặc miếng lót bên dưới tờ giấy khi bạn đang viết trên bề mặt đồ nội thất veneer, điều này sẽ làm cho bề mặt veneer không bị hư hỏng.
- Không nên đặt vật liệu cao su hoặc vật nhựa trên bề mặt gỗ vì các hóa chất có thể phản ứng với lớp bề mặt veneer nếu tiếp xúc trong thời gian dài.
- Đồ nội thất của chúng tôi có thể chịu đựng hầu hết nhiệt độ trong nhà nhưng tốt nhất là tránh đặt đồ nội thất bên cạnh các nguồn nhiệt như bộ tản nhiệt hoặc gần lửa. Đặc biệt cẩn thận với gỗ cứng vì việc thiếu độ ẩm do việc sưởi ấm trong nhà có thể gây ra thiệt hại như cong vênh, nứt hoặc tách đối với đồ nội thất gỗ.
- Hơn nữa, đồ nội thất của bạn có thể bị phai màu khi tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời.