Khách hàng IKE

Mr Toàn

Mr Toàn

CEO Cafe

" Lần đầu tiên hợp tác với iKE đến nay đã được hơn 3 năm, có những cửa hàng đến nay vẫn chưa phải thay 1 chiếc ghế hay bàn nào. Dịch vụ bảo trì 1 năm 1 lần khiến hệ thống của tôi rất hài lòng. Tôi tiếp tục tin tưởng lựa chọn các bạn làm đối tác thi công cho chuỗi kinh doanh cafe. Chúc các bạn ngày một tiến xa hơn! "

Mr Khuê

Mr Khuê

Quản lý dự án

" Trở về nhà sau mỗi ngày làm việc đầy áp lực, tôi khao khát được nghỉ ngơi trong một căn hộ sang trọng và tiện nghi. Sau khi tìm hiểu kỹ tôi đã quyết định chọn iKE là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói căn hộ. Trải nghiệm sống mà các bạn đem đến cho căn hộ vượt xa mong đợi của tôi và gia đình. Cám ơn iKE! Chúc các bạn ngày càng có thêm nhiều ý tưởng mới! "

Mr Huy

Mr Huy

Ngân hàng

" Tôi đang phân vân tìm hiểu các đơn vị để làm nội thất thì được bạn bè giới thiệu và tìm đến nội thất iKE. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp đã giúp tôi lựa chọn được thiết kế ưng ý cho căn hộ. Quá trình thi công diễn ra khá tỉ mỉ và cẩn thận. Mọi người trong gia đình tôi rất hài lòng. Cám ơn team iKE rất nhiều! "

 

Mrs Ngọc

Mrs Ngọc

CEO SSH

" Sở hữu một căn hộ cao cấp là điều rất tuyệt vời, và còn tuyệt vời hơn nữa khi lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Đã đi tham khảo nhiều đơn vị ở Hà Nội và tôi quyết định chọn iKE làm đối tác. Tôi và gia đình rất hài lòng về dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm của các bạn. Cám ơn team iKE rất nhiều! "

Mr Sơn

Mr Sơn

Đầu tư BĐS

" Đang trong quá trình xây nhà tôi đã vô tình thấy mẫu thiết kế nội thất của iKE trên facebook và đã nghiền luôn từ giây phút đó. Không tìm hiểu thêm đơn vị thứ 2, xây xong tôi quyết định chọn iKE để hoàn thành nốt phần nội thất. Rất hoang mang vì quá trình tư vấn và triển khai bản vẽ diễn ra quá nhanh. Nhưng khi bàn giao sản phẩm tôi và gia đình hoàn toàn ngỡ ngàng, không có điểm gì để từ chối cả. Cám ơn đội ngũ iKE rất nhiều! "